12-36 tháng

Sữa bột tăng trưởng 800g

Sữa bột tăng trưởng 800g

Sữa tăng trưởng Eveil, không bổ sung hương liệu, giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho con của bạn; đồng thời góp phần tạo nên sự đa dạng trong chế độ ăn uống hằng ngày của bé:

  • CanxiVitamin D: góp phần hình thành xương và răng
  • Sắt: góp phần vào sự phát triển khả năng nhận thức của trẻ
  • 12 loại vitamin
  • Cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi
  • 2 kích cỡ: 400g and 800g
  • Cung cấp 1 chiếc muỗng bên trong

Bạn có biết?
Kể từ năm 1992, các chuyên gia dinh dưỡng của Lactel Eveil đã và đang phát triển các sản phẩm tăng trưởng tốt nhất cho trẻ.
Để đảm bảo về độ an toàn cho tất cả các loại sữa bột, chúng tôi đã thử nghiệm sản phẩm nhiều hơn gấp 5 lần so với yêu cầu của các quy định Châu Âu.

Sữa bột tăng trưởng 800g

Sữa bột tăng trưởng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi
Thành phần của sản phẩm: Sữa tách béo (xuất xứ: Pháp), ván sữa khử khoáng, chất béo thực vật (cọ, hạt cải dầu, đậu nành), lactose, maltodextrins, các loại khoáng chất (kali hydroxit, sắt encapsulated (tinh bột ngô, sắt pyrophosphate, sunflower lecithin), trisodium citrate, tricalcium phosphate, canxi cacbonat, kẽm sunfat, magie clorua, natri selenua, kali iođua, đồng sunphat, mangan sunphat), chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), L-tyrosine, các loại vitamin (C, E, B5, PP, A, K, B1, B6, D , B2, B9, H), chất chống oxy hóa (tocopherols, ascorbyl palmitate), choline chloride, inositol. Được đóng gói trong môi trường khép kín.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TRUNG BÌNH Trong 100 ml (13.5%)
Năng lượng
272 kJ
65 kcal
Chất đạm 2.0 g
Casein 1.4 g
Đạm ván sữa 0.6 g
Tinh bột 7.8 g
Chất béo 2.8 g
Axit linoleic 540 mg
Axit alpha-linolenic 89 mg

Xem thêm

Scroll to Top